Địa chỉ may áo dài Học Sinh ở TPHCM đẹp lấy nhanh !

Địa chỉ may áo dài Học Sinh ở TPHCM đẹp lấy nhanh ! May áo dài đẹp TPHCM

Có phải bạn bạn đang tìm địa chỉ may áo dài Học Sinh ở TPHCM, Cửa hàng may áo dài đẹp, chất lượng phải không hãy đến ngay Nhà May Đức Thành có địa chỉ tại 723 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Với kinh nghiệm hơn 20 năm chuyên may các loại Áo đài, Vestong, quần tây, đồng phục công sở, đồng phục học sinh.. Nhà May Đức Thành sẽ là một địa chỉ uy tín tin cậy để may các bộ áo dài truyền thống, áo dài cho nữ sinh.

Địa chỉ may áo dài Học Sinh ở TPHCM đẹp lấy nhanh ! May áo dài đẹp TPHCM
Địa chỉ may áo dài Học Sinh ở TPHCM đẹp lấy nhanh ! May áo dài đẹp TPHCM

Chiếc áo dài là trang phục truyền thống của người Việt Nam và là niềm tự hào của dân tộc. Hình ảnh tà áo dài dịu dàng, thướt tha là một hình ảnh vô cùng đẹp in sâu vào tiềm thức mỗi người. Đó là lý do vì sao rất nhiều tổ chức, tập thể, trường học, doanh nghiệp chọn áo dài đồng phục cho học sinh, nhân viên của mình.

Nhà May Đức Thành chuyên tư vấn, may đo áo dài cho các quý khách có nhu cầu:

Đến may áo dài Nhà May Đức Thành đa dạng số lượng mẫu mã áo dài ở đây cực nhiều, đa dạng, phong phú. May Áo Dài Nhà May Đức Thành có đầy đủ các kiểu áo dài từ truyền thống đến hiện đại, các mẫu áo dài học sinh của các trường TPHT, luôn cập nhật xu hướng mỗi ngày để không bị lỗi thời, các áo dài có đủ màu sắc cùng đủ chất liệu vải khác nhau…đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ may áo dài Học Sinh ở TPHCM, May áo dài đẹp TPHCM của Nhà May Đức Thành bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề thời gian. Chúng tôi luôn đáp ứng khách hàng một cách nhanh nhất, đúng hẹn nhất, không để quý khách phải lỡ dịp mặc áo dài trong những dự định của mình. Hơn thế nữa, khi quý vị cần, chúng tôi có thể nhận may áo dài lấy gấp trong thời gian ngắn. Với những khách hàng bận rộn hoặc khách hàng ngại ra ngoài chúng tôi có thể đến tận nhà để lấy số đo cho quý khách.

Áo Dài Nhà May Đức Thành tự hào có đội ngũ thợ may tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đem đến các sản phẩm đẹp nhất, chuẩn từng đường kim mũi chỉ, tinh tế từ kiểu dáng đến chất liệu chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng may áo dài số lượng lớn trong khoảng thời gian nhanh nhất để kịp thời giao hàng đảm bảo tiến độ công việc theo yêu cầu.

Các câu hỏi thường gặp:

May áo dài học sinh bao nhiều tiền?

Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên thường hỏi chúng tôi May áo dài học sinh bao nhiều tiền? Xin trả: lời tùy thuộc vào kích thước tùy từng SIZE, loại vải mà giá sẽ thay đổi giá từ khoảng 300.000VNĐ tới 400.000VNĐ một bộ.

May áo dài học sinh mất bao lâu ?

Sau khi nhận được yêu cầu và các số đo và loại vải quý khách lựa chọn chúng tôi sẽ tiến hành may thời gian 1 đến 2 ngày, ngoài ra chúng tôi có các mẫu áo dài học sinh may sẵn theo các trường, quý khách có thể lựa chọn và mặc ngay.

Địa chỉ may áo dài Học Sinh ở TPHCM đẹp lấy nhanh ! May áo dài đẹp TPHCM
Địa chỉ may áo dài Học Sinh ở TPHCM đẹp lấy nhanh ! May áo dài đẹp TPHCM

Liên hệ địa chỉ may áo dài đẹp ở TPHCM

Nhà May Đức Thành chuyên may các loại Áo đài May áo dài đồng phục cho học sinh – sinh viên May áo dài đồng phục các công ty, tổ chức, Vestong, quần tây, đồng phục công sở, đồng phục học sinh.. 

Địa chỉ: 723 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0906938476

Website: https://dongphucducthanh.com/

 

4.8/5 (8 Reviews)
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *