Lưu ý gì khi chọn vải may đồng phục học sinh cấp 1 giá rẻ?

Lưu ý gì khi chọn vải may đồng phục học sinh cấp 1 giá rẻ: đồng phục học sinh tiểu học nữ mua đồng phục học sinh cấp 1

Lưu ý gì khi chọn vải may đồng phục học sinh cấp 1 giá rẻ?

Hiện nay dịch vụ may đồng phục học sinh cấp 1 giá rẻ đang được ưa chuộng. Và để đồng phục may ra vừa có chất lượng tốt, vừa đảm bảo giá cả thì cần lưu ý một số điều.

Đồng phục học sinh là yếu tố đầu tiên tạo nên một trường học đạt chuẩn. Và dịch vụ may đồng phục học sinh cũng vì thế mà rất phát triển hiện nay. Đối với những ngôi trường bình thường thì họ thường có xu hướng chọn may đồng phục học sinh cấp 1 giá rẻ. Mặc dù vậy những chiếc đồng phục này vẫn phải đáp ứng một vài yêu cầu nhất định. Và điều đó phụ thuộc rất nhiều vào khâu chọn vải may.

Lưu ý gì khi chọn vải may đồng phục học sinh cấp 1 giá rẻ?, quần áo học sinh cấp 1 tphcm mua đồng phục học sinh cấp 1
Lưu ý gì khi chọn vải may đồng phục học sinh cấp 1 giá rẻ?, quần áo học sinh cấp 1 tphcm

Lưu ý gì khi chọn vải may đồng phục học sinh cấp 1 giá rẻ

Chọn vải may có khả năng thấm hút tốt

Học sinh, đặc biệt là học sinh cấp 1 với sự hiếu động nên những hoạt động vui chơi, chạy nhảy hầu hết sẽ diễn ra ngoài giờ học. Nếu đồng phục làm bằng chất liệu không thấm mồ hôi sẽ gây bức bối, khó chịu cho các em. Do đó, yêu cầu đầu tiên khi chọn vải may đồng phục học sinh là loại vải đó phải có khả năng thấm hút tốt. 

Vải cotton chính là lựa chọn tối ưu cho trường hợp này. Bởi ngoài việc giá thành không cao, quần áo may từ vải cotton giúp người mặc luôn cảm thấy khô thoáng, đặc biệt là ở Việt Nam với thời tiết mùa hè nóng bức, khó chịu.

Chọn vải ít phai màu cho may đồng phục học sinh cấp 1

Hiện nay các loại đồng phục không chỉ đơn thuần là áo trắng, quần đen mà còn có thể là rất nhiều các màu sắc tạo nên thương hiệu của trường. Và với tần suất sử dụng từ 5-6 ngày/ tuần thì việc chọn những loại vải ít phai màu là yêu cầu tiếp theo khi may áo đồng phục học sinh giá rẻ. Nhất là đối với các em cấp 1 đồng phục luôn nhiều mồ hôi, bụi bẩn hơn do quá trình vui chơi của trẻ.

Lưu ý gì khi chọn vải may đồng phục học sinh cấp 1 giá rẻ: đồng phục học sinh tiểu học nữ mua đồng phục học sinh cấp 1
Lưu ý gì khi chọn vải may đồng phục học sinh cấp 1 giá rẻ: đồng phục học sinh tiểu học nữ

Các loại vải kate silk, kate polin, kate ford, kate Ý- Mỹ không bị phai màu sau nhiều lần giặt

Chọn vải ít nhăn khi may đồng phục học sinh cấp 1

Yêu cầu tiếp theo khi may đồng phục giá rẻ cho học sinh cấp 1 là chọn loại vải ít nhăn. Để sau quá trình tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi ngoài trời đồng phục của bé vẫn đảm bảo sự sạch sẽ, gọn gàng. Sợi vải PE là một lựa chọn hợp lý cho tiêu chuẩn này.

Ngoài ra, để có thể có những bộ đồng phục học sinh cấp 1 giá cả phải chăng, bạn nên tìm một cơ sở may uy tín. Với những cơ sở như vậy, bạn chỉ cần yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng đồng phục. Những yếu tố còn lại họ sẽ giúp bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích may đồng phục học sinh cấp 1 trường bạn. Và quan trọng là sản phẩm may ra vừa đảm bảo chất lượng, vừa phù hợp về giá thành.

 

NHÀ MAY ĐỨC THÀNH

Chuyên bán – may đồng phục học sinh tại TPHCM, Các loại quần áo đồng phục học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3… từ giá rẻ đến cao cấp, các loại đồng phục học sinh may sẵn, May các loại đồng phục công sở nam nữ, may áo dài, sơ mi nam nữ…
⭐️ CHẤT LƯỢNG – UY TÍN ⭐️
Địa chỉ : 723 Lê Đức Thọ, Phường16, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0906.938.476
Website: https://dongphucducthanh.com/

 

5/5 (2 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *