Bí quyết chọn may đồng phục vest nữ công sở đẹp

Bí quyết chọn may đồng phục vest nữ công sở đẹp

 Vest là loại đồng phục công sở nữ được nhiều người lựa chọn. Vậy bí quyết nào để chọn may đồng phục vest nữ công sở đẹp? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Vest là một trong những xu hướng đồng phục công sở hiện nay. Những chiếc áo vest luôn đem đến cảm giác sang trọng, lịch sự cho người đối diện. Để có được những chiếc áo vest đồng phục đẹp, trong đó có vest nữ, bạn cần chú ý đến một số điều. Và bí quyết chọn may đồng phục vest nữ công sở đẹp sau đây sẽ giúp bạn điều đó.

Bí quyết chọn may đồng phục vest nữ công sở đẹp
Bí quyết chọn may đồng phục vest nữ công sở đẹp

Bí quyết chọn đồng phục vest nữ công sở đẹp

Xác định phong cách áo vest nữ công sở

Hiện nay có rất nhiều thiết kế áo vest nữ công sở. Và mỗi thiết kế  lại hướng đến một phong cách khác nhau. Có thể là phong cách Hàn Quốc, Anh, Ý, Pháp,… Trong đó, phong cách Hàn Quốc với sự trẻ trung, năng động được lựa chọn nhiều hơn cả. Vì vậy nếu có nhu cầu may đồng phục công sở vest nữ bạn cần xác định xem mình sẽ may với phong cách nào. Bạn có thể thông qua tư vấn của các cơ sở may đồng phục, cũng có thể căn cứ vào nhu cầu của nhân viên trong công ty để đưa ra quyết định cuối cùng.

Chú ý đến những chi tiết trên áo 

Vì là đồng phục nên mỗi lần đặt may áo vest nữ công sở bạn sẽ không đặt chỉ một bộ. Do đó, cần chú ý thỏa thuận những chi tiết trên áo với xưởng may. Những chi tiết đó có thể là độ dài áo, đường chít eo, đường cong, và những họa tiết trên áo.

Bí quyết chọn may đồng phục vest nữ công sở đẹp
Bí quyết chọn may đồng phục vest nữ công sở đẹp

Chú ý đến kích thước áo vest

Áo vest nữ dù là áo vest công sở cũng đều cần phải có một độ chính xác về kích thước nhất định. Sao cho khi mặc vừa đảm bảo sự thoải mái của người dùng, vừa không bị quá rộng hoặc quá chật gây kém thẩm mỹ trong mắt người đối diện. Hơn nữa, số tiền may một chiếc áo vest công sở không phải là thấp. Do đó, bạn nên yêu cầu nhà may tiến hành đo một số nhân viên nữ trong công ty để có thể may những chiếc áo vest nữ vừa vặn nhất.

Một chiếc áo vest vừa vặn mang đến vẻ đẹp của phái nữ

Màu sắc vest nữ đồng phục

Khi may đồng phục vest nữ công sở, cần chú ý đến màu sắc của áo. Màu sắc này có thể dựa vào màu chủ đạo trong logo của công ty. Cũng có thể là màu sắc do công ty lựa chọn. Tuy nhiên, đồng phục vest nữ công sở cần được may một màu nhã nhặn, không lòe loẹt hoặc quá sáng sẽ gây khó chịu cho người nhìn.

Bí quyết chọn may đồng phục vest nữ công sở đẹp
Bí quyết chọn may đồng phục vest nữ công sở đẹp

Chọn địa chỉ may uy tín

Đây chính là yêu cầu quan trọng nhất khi may đồng phục vest nữ công sở. Vì một địa chỉ may uy tín sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề nêu trên khi may vest nữ công sở. Không những vậy, giá cả của những cơ sở này luôn đảm bảo. Và Nhà may Đức Thành là một địa chỉ như vậy. Đến với Đức Thành, khách hàng sẽ được tư vấn để may những bộ vest nữ đồng phục công sở phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của công ty.

Bên cạnh đó, chất lượng may của Đức Thành luôn đảm bảo xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra. Chính sách giao hàng trên toàn quốc cũng là một điểm mạnh của nhà may này.

Chọn may đồng phục vest nữ công sở thực ra không hề khó như bạn nghĩ. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nắm vững một số bí quyết và quan trọng là chọn Đồng phục Đức Thành với địa chỉ 723 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh để sở hữu những bộ vest nữ thời trang và chất lượng.

Xem ngay: Địa chỉ may đồng phục công sở TPHCM

 

5/5 (3 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

2 thoughts on “Bí quyết chọn may đồng phục vest nữ công sở đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *