Cẩn thận với những xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ

Cẩn thận với những xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ

Rất nhiều người lựa chọn những xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận bởi không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín để bạn lựa chọn.

Để giải quyết bài toán kinh tế khi tiến hành may đồng phục học sinh, rất nhiều người đã tìm đến những xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận bởi không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín để bạn lựa chọn. Vậy làm cách nào để lựa chọn địa chỉ may đồng phục học sinh và đâu mới là địa chỉ uy tín? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ tại TPHCM
xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ tại TPHCM

Nên cẩn thận với những xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ

Hệ quả của việc may đồng phục học sinh giá rẻ tại cơ sở thiếu uy tín

Cùng với nhu cầu may đồng phục của các cơ quan, trường học, rất nhiều nhà may đã được thành lập. Và không ít cơ sở trong số đó luôn giơ cao khẩu hiệu may đồng phục học sinh giá rẻ trong những chiến dịch quảng cáo của mình. Nhiều người không có kinh nghiệm chọn may đồng phục đã tìm đến những cơ sở may đồng phục giá rẻ kém chất lượng để đặt may. Để rồi nhận lại những câu chuyện “dở khóc dở cười”:

Chất lượng đồng phục không đảm bảo

Để có những sản phẩm đồng phục giá rẻ, các xưởng may đồng phục học sinh kém uy tín sẽ lựa chọn những loại vải kém chất lượng và rẻ tiền. Bên cạnh đó, đường may cũng không được tinh tế và chắc chắn như khi bạn may đồng phục ở những cơ sở uy tín. Với số lượng mỗi lần may lên đến hàng trăm, thậm chí hàng ngàn bộ đồng phục học sinh. Liệu bạn có đủ thời gian để kiểm tra từng chiếc áo một. Và khi học sinh mặc những chiếc áo chất lượng kém, tình trạng xổ lông, nhăn nheo, đứt chỉ,… sẽ xảy ra. 

Chưa kể, những chiếc áo đồng phục giá rẻ may bằng vải chất liệu kém sẽ gây khó khăn, khó chịu thậm chí là dị ứng cho người dùng vì khả năng thấm mồ hôi của loại vải này gần như là không có.

Cẩn thận với những xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ
Cẩn thận với những xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ

Đồng phục thành phẩm không đúng như cam kết của xưởng may

Đó là một chiêu trò bán hàng của các địa chỉ may kém uy tín. Họ sẽ đưa ra những lời hứa hẹn, quảng cáo về việc may đồng phục với chất lượng tốt và mức giá cũng rất tốt. Tuy nhiên, khi khách hàng nhận về sản phẩm cuối cùng, thì hoàn toàn không được như vậy. Họ có thể phải nhận những sản phẩm lỗi, phai màu,… được các xưởng may đồng phục học sinh này khéo léo để chung với thành phẩm giao cho khách.

xưởng may đồng phục cấp 1, 2. 3.giá rẻ tại TPHCM
xưởng may đồng phục cấp 1, 2. 3.giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ nào may đồng phục học sinh giá rẻ cho bạn lựa chọn?

Chắc hẳn khi biết những rủi ro lựa chọn xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ nhiều người sẽ băn khoăn đâu mới là địa chỉ đáng tin dành cho mình. Và Nhà may Đức Thành tại địa chỉ 723 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín ấy. Đức Thành là địa chỉ may đồng phục các loại trong đó có đồng phục học sinh giá tốt. Với kinh nghiệm may nhiều năm và chính sách bán hàng hấp dẫn, Đức Thành là địa chỉ quen thuộc mà nhiều khách hàng tìm đến. Đặc biệt, chính sách giao hàng toàn quốc giúp mạng lưới khách hàng của Đức Thành được mở rộng và xóa tan nỗi lo về khoảng cách địa lý cho bạn.

Đức Thành là xưởng may đồng phục học sinh giá tốt tại TPHCM và toàn quốc
Đức Thành là xưởng may đồng phục học sinh giá tốt tại TPHCM và toàn quốc

May đồng phục học sinh giá rẻ là một giải pháp tiết kiệm tài chính hợp lý. Tuy nhiên để đảm bảo cả về chất lượng đồng phục thì bạn nên chọn những cơ sở uy tín như Nhà may Đức Thành để không phải chịu những rủi ro về đồng phục kém chất lượng.

5/5 (2 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

2 thoughts on “Cẩn thận với những xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ

    • Đồng Phục Đức Thành says:

      Đúng rồi bạn ! Nhà May Đức Thành có gần 20 năm may đồng phục công sở, vest nên anh chị hoàn toàn yên tâm nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *